Ngói Sứ Excella mã Obsidian Grey

Thương hiệu: SCG

Tình trạng: Còn hàng

80.000₫
Kích thước
Trọng lượng
Chất liệu
- +
Ngói sứ SCG Excella là bước đột phá của chúng tôi tạo nên những viên ngói sứ đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sự hòa quyện đặc sắc của nét tinh tế và thanh lịch mang đến vẻ đạp sang trọng và quý phái cho mái nhà mà bạn rất đỗi tự hào. Ngói sứ SCG Excella được đầu tư nghiên cứu cẩn trọng trong từng công đoạn, từ mẫu thiết kế đến sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng đặc biệt bằng công nghệ đỉnh cao,...

Ngói sứ SCG Excella là bước đột phá của chúng tôi tạo nên những viên ngói sứ đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sự hòa quyện đặc sắc của nét tinh tế và thanh lịch mang đến vẻ đạp sang trọng và quý phái cho mái nhà mà bạn rất đỗi tự hào. Ngói sứ SCG Excella được đầu tư nghiên cứu cẩn trọng trong từng công đoạn, từ mẫu thiết kế đến sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng đặc biệt bằng công nghệ đỉnh cao, kỹ thuật phủ men đặc biệt và nung ở nhiệt độ lên đến 1.100 độ C. Nhờ đó mỗi viên ngói sứ SCG Excella có vẻ đẹp tinh xảo, chất lượng tuyệt hảo, mang đến không gian sống sang trọng dành riêng cho những người thành đạt.

Đặc điểm nổi bật:
- Ngói sứ đích thật: ngói sứ chất lượng cao cấp mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, được đầu tư nghiên cứu cẩn trọng trong từng công đoạn.
- Màu sắc bền đẹp vượt thời gian: sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng đặc biệt bằng công nghệ đỉnh cao, kỹ thuật phủ men đặc biệt và nung ở nhiệt độ lên đến 1.100 độ C, màu sắc và thân viên ngói hòa quyện vào nhau tạo nên từng viên ngói tuyệt diệu.

Bộ sưu tập màu ngói:

BỘ SƯU TẬP CLASSIC:
 
Kiểu dáng gợn sóng cổ điển mang lại nét đẹp vượt thời gian.

ngoi-su-excella-ma-obsidian-grey

Ngói Sứ Excella mã Obsidian Grey

Giá:
80.000₫
Số lượng: - +

Giao hàng toàn quốc

Cam kết chính hãng 100%

Bảo hành chính hãng

Tư Vấn Miễn Phí

Liên hệ mua hàng:
08 1900 95998
Thời gian: 7h30-11h30
Thời gian: 13h30-17h30