MÁI LỢP BITUM CHO LÂU ĐÀI, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Đăng bởi Vũ Quang Lý vào lúc 09/08/2019

Mái lợp Bitum phủ đá là giải pháp cho các công trình kiến trức mang xu hướng cổ điển phong cách Châu Âu và Châu Mỹ. Khi hoàn thiện sẽ mang đến cho công trình của bạn 1 phong cách hiện đại và sang trọng, điều mà ngói lợp truyền thống chưa làm được.


 

Biệt thự cổ điển là gì?

Biệt thự là một loại hình nhà ở, được xây dựng trên một khoảng đất rộng lớn. Thiết kế tương đối biệt lập với các công trình xây dựng chung. Thường có sân vườn rộng thoáng, có tường rào và lối đi riêng biệt. Hiện nay, do diện tích đất ngày càng hạn hẹp, các biệt thự có thể được xây dựng trên một khuôn viên nhỏ hơn. Thiết kế với sân vườn hẹp hơn, nhưng vẫn đáp ứng được các tiện nghi của một căn biệt thự.

Biệt thự cổ điển tại Việt Nam được được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của Châu Âu. Đặc biệt là kiến trúc Pháp. Nét đặc trưng của Biệt thự cổ điển Pháp là những nét kiến trúc đồ sộ, bề thế. Thiết kế vô cùng tinh vi, tỉ mỉ và sắc sảo đến từng chi tiết. Các chi tiết phù điêu, chạm khắc, hoa văn rất công phu và tinh tế. Và điểm đặc trưng không thể thiếu chính là các thiết kế mái vòm cao, mái hình quả cầu, nhầm tạo tầm cao, độ thoáng và không gian mở cho căn Biệt thự.biet-thu-mai-bitum2

 

Mái lợp Bitum phủ đá được sản xuất từ: bitum, hạt đá xay tự nhiên, keo siêu dính, Acrylic.

Vì sao nên chọn Mái lợp Bitum phủ đá  cho các Biệt thự cổ điển?

Phần Mái nhà đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể một công trình. Việc lựa chọn hình dáng, vật liệu cho phần mái chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng nếu bạn đã chọn Dinh thự cổ điển với các thiết kế mái vòm, mái cong, thì vật liệu Mái lợp Bitum phủ đá  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Về thiết kế:

Tấm lợp Bitum phủ đá  được sử dụng rất rộng rãi ở Châu Âu. Thiết kế đặc trưng rất thích hợp cho Biệt thự cổ điển Pháp (hay còn gọi là Dinh thự cổ điển, Lâu đài cổ điển).
Kiểu dáng, màu sắc rất phong phú, đáp ứng được nhu cầu đang dạng của khách hàng.
Về tính năng:

Sản phẩm rất dẻo dai, dễ dàng uống cong. Chuyên trị các dáng mái vòm, mái cong, mái hình cầu của các Dinh thự cổ điển.
Khả năng chống thấm tốt nhờ đặc tính của lớp màng chống thấm bitum.
Khả năng cách nhiệt cách âm tốt, nhờ lớp màng Acrylic không hấp thụ nhiệt và lớp đá xay tự nhiên tạo bề mặt gồ ghề, giúp khuếch tán các hạt mưa, không gây tiếng ồn khi mưa to.
Khả năng chống rêu mốc và bạc màu tốt, khắc phục được những ảnh hưởng xấu của khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.
Trọng lượng nhẹ (chỉ khoảng 10,5kg/m2), giúp tiết kiệm cho hệ kết cấu và đảm bảo an toàn lao động.
Biệt thự cổ điển là một thú chơi thể hiện đẳng cấp dành cho gia chủ. Và cũng góp phần khẳng định thêm vị thế của gia chủ trong xã hội. Lựa chọn và sử dụng Mái lợp Bitum phủ đá  cho công trình sẽ giúp căn lâu đài cổ điển của bạn thêm bề thế và đẳng cấp.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: