Chính sách bảo hành

Các trường hợp bảo hành:

– Tất cả sản phẩm cung cấp từ Thế Giới Ngói Lợp đều dùng chính sách bảo hành của nhà cung cấp, với mỗi dòng sản phẩm sẽ kèm theo chính sách bảo hành khác nhau. Tại Thế Giới Ngói Lợp, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành của từng dòng sản phẩm tới khách hàng trước khi chính thức xác nhận đơn hàng.

– Các trường hợp đúng điều kiện bảo hành, Thế Giới Ngói Lợp sẽ nhận lại xử lý theo đúng quy định và khách hàng hoàn toàn không mất phí.

Các trường hợp không bảo hành:

– Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách

– Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.

– Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

Đặc biệt chế độ bảo hành trọn gói:

Bảo hành thi công 2 năm phần mái ngói trong trường hợp khách hàng mua ngói của Thế Giới Ngói Lợp và sử dụng dịch vụ cung cấp, thi công hệ khung kèo thép của Mái Nhà Đẹp