Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tại Thế Giới Ngói Lợp chia ra 2 cách thức cho 2 đối tượng KHÁCH HÀNG GIA ĐÌNH và NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

> Với Khách hàng gia đình:

* Sau khi đặt hàng xong, Khách hàng vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển của đơn hàng tới tài khoản chính thức của Thế Giới Ngói Lợp cung cấp kèm theo đơn xác nhận đặt hàng.

* Khi đơn hàng được giao đến, Thế Giới Ngói Lợp cùng khách hàng xác nhận hàng hóa đủ điều kiện giao nhận (đúng mẫu mã, số lượng, chất lượng…), khách hàng vui lòng thanh toán phần tiền hàng theo đúng số tiền trên đơn đặt hàng.

+ Trong trường hợp đơn hàng đủ điều kiện mà Khách hàng không nhận hàng thì phần cước thanh toán trước đó không được hoàn trả.

+ Trong trường hợp đơn hàng không điều kiện lỗi thuộc về Thế Giới Ngói Lợp thì đơn hàng sẽ được chuyển về kho để đổi theo Chính sách đổi trả và Khách hàng không phải phát sinh thêm bất kì phí gì.

+ Trong trường hợp hàng giao đến bị lỗi thuộc về Thế Giới Ngói Lợp và Thế Giới Ngói Lợp không có hàng tương tự để đổi lại cho Khách hoặc Khách hàng không muốn tiếp tục giao dịch thì phần cước sẽ được hoàn trả cho Khách hàng và không phát sinh thêm chi phí gì.

 

> Với Khách hàng là Nhà thầu:

* Sau khi đặt hàng xong, Thế Giới Ngói Lợp cùng Khách hàng xác nhận đơn hàng về thời gian giao nhận, Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng tới tài khoản chính của công ty Thế Giới Ngói Lợp.

* Thế Giới Ngói Lợp sẽ giao hàng theo địa điểm dự án trên đơn đặt hàng:

+ Khách hàng xác nhận hàng hóa đủ điều kiện giao nhận (đúng mẫu mã, số lượng, chất lượng…), đơn hàng kết thúc.

+ Trong trường hợp hàng giao đến bị lỗi thuộc về Thế Giới Ngói Lợp và Thế Giới Ngói Lợp không có hàng tương tự để đổi lại cho Khách hoặc Khách hàng không muốn tiếp tục giao dịch thì Thế Giới Ngói Lợp sẽ xác nhận hoàn trả 100% giá trị đơn đặt hàng cho Khách hàng (bao gồm cả phần cước phí của đơn hàng) và không phát sinh thêm chi phí gì.

Hóa đơn VAT tại Thế Giới Ngói Lợp

* Khi thực hiện các thao tác đặt hàng theo hướng dẫn đặt hàng, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) cho đơn hàng, vui lòng điền thông tin tại ô Thông tin hóa đơn tại có trên bước đặt hàng, Thế Giới Ngói Lợp sẽ xuất hóa đơn theo thông tin quý khách đã nhập.

+ Quý khách sẽ được hỗ trợ xuất hóa đơn sau 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thành công và không phát sinh nhu cầu trả hàng. Đối với chi phí vận chuyển và bốc dỡ đơn hàng, Thế Giới Ngói Lợp sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn nếu khách có yêu cầu.

+ Nếu quý khách không nhập thông tin xuất hóa đơn, Thế Giới Ngói Lợp sẽ mặc định xuất hóa đơn theo thông tin cá nhân của người nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Thế Giới Ngói Lợp.vn!