Thế Giới Ngói Lợp - Nhà phân phối chính hãng Ngói tráng men Hera

Ngói tráng men Hera – Tinh Hoa cho mái nhà Việt

Nâng Cao Giá Trị Cho Mọi Công Trình Kiến Trúc Đam mê kiến trúc cổ điển, kế thừa hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành gốm sứ, ngói tráng men PRIME thực sự là lựa chọn ấn tượng tăng thêm giá trị cho bất kỳ công trình kiến trúc nào.

Sẽ rất dễ dàng nhận ra lớp men tráng của Hera dày hơn nên bề mặt mịn và bóng hơn. Lớp men dày và bóng này quyết định tính thẩm mỹ và độ bền màu của mái nhà. Xương ngói làm từ đất sét và một số phụ gia đặt biệt, sau đó được nung ở nhiệt độ 1130°C, tạo độ kết dính bền chắc giữa xương với men. Nhờ lớp men dày và xương ngói cứng mà mái nhà được bảo vệ khỏi mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt, xương ngói không bị bào mòn, ngấm nước hay mọc rêu. Từ đó, mái nhà luôn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới, sáng bóng và tựa như được lau sạch sau mỗi cơn mưa.

Nói đến Prime, người tiêu dùng Việt Nam thường nhớ đến như một thương hiệu chất lượng quốc tế. Sản phẩm ngói tráng men hera của Prime đạt được tiêu chuẩn quốc tế khắt khe không chỉ bởi nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao mà còn nhờ hệ thống máy móc ép nung hiện đại. Sản phẩm ngói Hera có độ đồng đều cao, tỉ lệ dung sai là ± 1.5%, rất dễ dàng cho các nhà thầu thi công.