Ngói Fuji – Thương Hiệu Ngói Số 1 Trên Mái Nhà Việt | Thế giới Ngói lợp

Ngói Fuji – Thương Hiệu Ngói Số 1 Trên Mái Nhà Việt

Ngói Fuji – Thương Hiệu Ngói Số 1 Trên Mái Nhà Việt

NGÓI FUJI với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao cấp được đảm bảo trong suốt 80 năm giúp ngói Fuji trở thành thương hiệu ngói lợp được lựa chọn cho những dự án lớn.

Từ những dự án nhà ở dân sinh tới những biệt thự cao cấp

Gần 15 năm ngói Fuji phát triển và chuyển giao thành công công nghệ ở thị trường Việt Nam, ngói màu cao cấp Fuji đã trở thành thương hiệu “ngoại” được yêu thích và tin dùng trên toàn quốc.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, ngói Fuji có khả năng đáp ứng cả về số lượng và chất lượng của những công trình, dự án lớn.
Các công trình đã sử dụng ngói Fuji đã tạo dựng nên một nối kiến trúc mái hiện đại, trẻ trung và vô cùng tinh tế. Không chỉ vậy, với việc sử dụng sơn và sợi gia cường PVA kuralon trong sản xuất, Fuji air roof còn mang đến sự thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Một số dự án lớn sử dụng ngói Fuji như Trung tâm hội nghị quốc gia, Dự án Kim Chung Di Trạch, Golf Phương Đông – Mỹ Đình, Golf Sky-Lake Lương Sơn Hòa Bình, Khu đô thị An Hưng, FLC Vĩnh Thịnh…
XEM THÊM >>>> MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LỢP NGÓI FUJI
Bên cạnh đó, sản phẩm ngói Fuji còn được sử dụng cho các công trình nhà ở dân sinh, không chỉ giúp cho phần mái của các công trình trở lên nổi bật, thu hút. Các dòng sản phẩm ngói Fuji được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, các trung tâm kiểm tra chất lượng và độ bền của sản phẩm, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của các công trình.
Một công trình nhà ở dân sinh sử dụng ngói sóng Fuji với đầy đủ các ngói phụ kiện đi kèm.
Với những nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, thiết kế trẻ trung, hiện đại, phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc, ngói Fuji có độ bền màu trên 30 năm, không rêu mốc rạn nứt, không thấm dột luôn làm hài lòng các chủ đầu tư, góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho các công trình.

Thương hiệu ngói Fuji với sứ mệnh mới

Gần 80 năm hoạt động tại Nhật Bản và 15 năm tại Việt Nam, Fuji hoạt động và cống hiến cho ngành vật liệu xây dựng, chất lượng và uy tín của Fuji Air Roof đã được các đại lý và người tiêu dùng toàn quốc công nhận. Để tiếp tục vươn xa hơn và khẳng định vị thế trên trường quốc tế, Fuji Việt Nam luôn có chiến lược phát triển và tầm nhìn mới. Với ưu thế là công ty liên doanh được thừa hưởng toàn bộ công nghệ từ Fuji Slate, từ hệ thống nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân sự đến quy trình vận hành để tiếp tục mang đến những sản phẩm ngói lợp dẫn đầu thị trường.
Công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản
Với slogan “Tạo tác tinh tế từ ngói nhật đích thực” cùng phương châm là “Thương hiệu ngói màu hàng đầu Nhật Bản”, Fuji Việt Nam cam kết không ngừng mang đến những sản phẩm tối ưu và chất lượng cho mái nhà Việt.
Fuji Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, trân trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý, phát huy những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của Fuji Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.