Những ưu điểm vượt trội của ngói tráng men CMC - Thế giới Ngói lợp

Những ưu điểm vượt trội của ngói tráng men CMC

Ngoi-mau-CMC

Những ưu điểm vượt trội của ngói tráng men CMC

1. Hình dáng, kích thước , phương pháp thi công của ngói tráng men CMC tương đương ngói xi măng đang sử dụng trên thị trường.

2. Ngói tráng men CMC dễ thi công, kết cấu vững chắc bởi các gân chịu lực, mỗi viên ngói có các gờ chắn nước và các lỗ bắn vít để bắt chặt với nhau và gắn chặt với mái tạo thành đệm không khí nên khả năng chống mưa bão, chống tốc mái rất lớn.

3.  Ngói tráng men CMC có độ bền cơ học lớn gấp nhiều lần so với ngói xi măng, ngói đất nung. Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt với kết cấu đặc biệt của xương ngói có thể giúp điều hòa được không khí ở trong nhà, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ. Đây là đặc điểm khiến người tiêu dùng ở vùng khí hậu nóng ẩm nhiệt đới nhiều mưa bão cảm nhận rõ nét hơn ai hết tính năng vượt trội và sự thuận tiện của dòng sản phẩm hết sức mới mẻ này.

4. Với khả năng bền màu vĩnh cửu mà những ngói xi măng trên thị trường không thể so sánh được với ngói tráng men CMC, không độc hại cho môi trường có thể hứng nước mưa từ mái nhà để sử dụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. khả năng chống thấm tuyệt vời hơn bất kì loại vật liệu chống thấm hiện có trên thị trường.

6. Mang phong cách truyền thống mà vẫn có nét kiến trúc hiện đại.

7. Ngói tráng men CMC nhẹ bằng 1 nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí giàn đỡ mái. Giá cả hợp lý bằng % giá nhập ngoại mà chất lượng vượt trội, thời gian cung cấp hàng nhanh chóng, tư vấn sử dụng tận tình, chuyên nghiệp.

8. Nguyên liệu sản xuất ngói tráng men CMC khai thác từ lòng đất tổ Hùng Vương – Nơi hội tụ vượng khí ngàn đời của dân tộc nên lợp ngói tráng men CMC – đem lại sự phồn thịnh cho mọi gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.